Hi-Tech Mid Year 2022: Thiết bị giải trí cá nhân đa nhiệm ấn tượng nhất LG StandbyME

Thiết kế linh hoạt, không dây, có pin và dễ di chuyển, LG StandbyME xứng đáng là một thiết bị giải trí cá nhân đa nhiệm ấn tượng nhất nửa đầu năm 2022 đến từ nhà sản xuất Hàn Quốc.

Hi-Tech Mid Year 2022: Thiết bị giải trí cá nhân đa nhiệm ấn tượng nhất LG StandbyME ảnh 1
 
Màn hình cảm ứng không dây StanbyME với khả năng di động, tương thích với các thiết bị thông minh khác, xứng đáng là thiết bị giải trí tại gia số một. Thiết kế sản phẩm chỉ như một chiếc quạt cây, LG StanbyME có thể di chuyển tới bất cứ nơi đâu người dùng cần…

 

Hi-Tech Mid Year 2022: Thiết bị giải trí cá nhân đa nhiệm ấn tượng nhất LG StandbyME ảnh 2
 

 

Thiết kế linh hoạt, thời trang, tiện dụng
Màn hình LG StanbyME 27-inch mang đến trải nghiệm giải trí thú vị, đồng thời tiết kiệm diện tích không gian sống. Thiết bị góp phần giúp quá trình học tập, làm việc, giải trí dễ dàng hơn. 
Hi-Tech Mid Year 2022: Thiết bị giải trí cá nhân đa nhiệm ấn tượng nhất LG StandbyME ảnh 3
 
LG Stanby ME sở hữu chân đế di chuyển linh hoạt, màn hình xoay được 90° theo hai chiều kim đồng hồ; xoay trái/ phải tối đa 65° và nghiêng trước/ sau 25°, đồng thời chiều cao có thể điều chỉnh lên/ xuống đến 20cm. Ngoài điểm cộng trên, sức hút của LG StanbyME còn được cho là đến từ thiết kế thời trang với tone màu trắng và mặt lưng ốp vải. 
Hi-Tech Mid Year 2022: Thiết bị giải trí cá nhân đa nhiệm ấn tượng nhất LG StandbyME ảnh 4
 
Tùy theo hoạt động và thói quen, người dùng linh hoạt tùy chỉnh vị trí và góc màn hình để tối ưu sự thoải mái, bất kể đang nằm trên giường, nấu ăn trong bếp hay hội họp bên bàn làm việc. Sự linh hoạt này cũng ghi điểm với người dùng.

 

Hi-Tech Mid Year 2022: Thiết bị giải trí cá nhân đa nhiệm ấn tượng nhất LG StandbyME ảnh 5
 

 

Tính năng đa nhiệm
LG StanbyME có kích thước 27-inch, tấm nền IPS, độ phân giải FullHD, tần số quét 60Hz và có lớp phủ chống chói để bố trí bất cứ vị trí nào mà không sợ đèn hay ánh sáng ảnh hưởng. 
Bên trong là bộ xử lý 2K α7 Gen4 cùng hệ điều hành webOS 6.0. Chip xử lí α7 Gen4 AI Processor sử dụng thuật toán học sâu giúp phân tích và tối ưu hoá hình ảnh hiển thị và âm thanh, để trải nghiệm nghe nhìn trở nên sống động hơn.
Hi-Tech Mid Year 2022: Thiết bị giải trí cá nhân đa nhiệm ấn tượng nhất LG StandbyME ảnh 6
 
Việc sử dụng LG StanbyME cũng vô cùng thuận tiện và thú vị nhờ màn hình cảm ứng kết hợp cùng các tùy chọn điều khiển đa dạng như điều khiển từ xa, nhận dạng cử chỉ. 
Hệ điều hành WebOS 6.0 với giao diện trực quan và cá nhân hoá giúp người dùng dễ dàng thao tác và truy cập các nội dung mà mình mong muốn. 
Còn chip xử lí α7 Gen4 AI Processor sử dụng thuật toán học sâu giúp phân tích và tối ưu hoá hình ảnh hiển thị và âm thanh, để trải nghiệm nghe nhìn trở nên sống động hơn.
Hi-Tech Mid Year 2022: Thiết bị giải trí cá nhân đa nhiệm ấn tượng nhất LG StandbyME ảnh 7
 
LG StanbyME cũng được trang bị loa ngoài có tổng công suất 10W. Sản phẩm còn cung cấp giá đỡ có thể tháo rời cho phép người dùng đặt điện thoại một cách an toàn ngay trên màn hình LG StanbyME, tạo nên một giải pháp lý tưởng để gọi điện video, tham gia các lớp học trực tuyến và nội dung phát trực tiếp (livestream). 
Bên cạnh những ưu điểm về thiết kế, tính năng, thiết bị giải trí cá nhân LG StanbyME còn hỗ trợ kết nối với các thiết bị khác như máy tính xách tay hoặc PC thông qua cổng USB, HDMI. 
Máy có dung lượng pin 5.000 mAh, cho khả năng hoạt động liên tục ba giờ. Đây không phải là thời lượng quá cao nhưng đủ đáp ứng nhu cầu giải trí của người dùng.
Hi-Tech Mid Year 2022: Thiết bị giải trí cá nhân đa nhiệm ấn tượng nhất LG StandbyME ảnh 8
 
Sẵn sàng đáp ứng nhu cầu người dùng với hàng loạt ứng dụng giải trí
Việt Nam là thị trường thứ hai được LG giới thiệu StanbyME, do đó, tính bản địa hóa sản phẩm cũng được thể hiện rõ nét. Ngay khi ra mắt tại thị trường Việt, LG StanbyME đã có sẵn hàng loạt ứng dụng giải trí phổ biến như Youtube, Netflix, VieON, FPT Play hay MyTV. 
Hi-Tech Mid Year 2022: Thiết bị giải trí cá nhân đa nhiệm ấn tượng nhất LG StandbyME ảnh 9
 
Việc cài đặt thêm nhiều ứng dụng tiện ích khác cũng sẽ dễ dàng được thực hiện thông qua hình thức tải về từ kho ứng dụng. 
Bên cạnh đó, nhờ chức năng Mobile Screen Mirroring, thiết bị giải trí cá nhân LG StanbyME có thể kết nối liên tục với điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Android và iOS thông qua công nghệ NFC. 
Kết luận
Ra mắt đúng thời điểm đợt dịch COVID-19 tại Việt Nam đang ở giai đoạn cao điểm, tháng 2/2022, với khả năng di chuyển linh hoạt đa tiện ích, giúp người dùng vừa làm việc nhà mà vẫn giải trí, họp hành trực tuyến hiệu quả... đã giúp LG StanbyME trở thành thiết bị giải trí cá nhân đa nhiệm ấn tượng nhất nửa đầu năm 2022 mà khó có có một sản phẩm nào khác có thể soán ngôi. Theo thông tin từ LG, sản phẩm đã “out of stock” ngay trong Quý 1/2022.

TIN LIÊN QUAN

Hi-Tech Mid Year 2022: Loa di động âm thanh 360 ấn tượng - Monster S320 Superstar

Hi-Tech Mid Year 2022: Loa di động âm thanh 360 ấn tượng - Monster S320 Superstar

Xem thêm
Hi-Tech Mid Year 2022: Smartphone tầm trung được yêu thích nhất - OPPO Reno7 Z 5G

Hi-Tech Mid Year 2022: Smartphone tầm trung được yêu thích nhất - OPPO Reno7 Z 5G

Xem thêm
Hi-Tech Mid Year 2022: Ultrabook tiên phong sáng tạo nhất LG gram 2022

Hi-Tech Mid Year 2022: Ultrabook tiên phong sáng tạo nhất LG gram 2022

Xem thêm
Hi-Tech Mid Year 2022: Thiết bị giải trí cá nhân đa nhiệm ấn tượng nhất LG StandbyME

Hi-Tech Mid Year 2022: Thiết bị giải trí cá nhân đa nhiệm ấn tượng nhất LG StandbyME

Xem thêm
Hi-Tech Mid Year 2022: Monster Boomerang Petite - Loa gài cổ thương hiệu Mỹ đáng mua nhất

Hi-Tech Mid Year 2022: Monster Boomerang Petite - Loa gài cổ thương hiệu Mỹ đáng mua nhất

Xem thêm